Về Chúng Tôi

Thương hiệu Boxtox Việt Nam được thành lập từ tháng 12 năm 2010, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công sứ mệnh mang đến nhan sắc hoàn mỹ lâu bền cho phái đẹp. Bằng những chắt lọc tinh túy nhất từ các thành phần tự nhiên kết hợp với những công nghệ đỉnh cao trên thế giới, Boxtox Việt Nam mong muốn có thể mang đến cho phụ nữ những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Với những sản phẩm chuyên trị nám, ngăn chặn bước đi của lão hoá, các sản phẩm tại Boxtox Việt Nam ra như một phương pháp cải lão hoàn đồng mới giúp phụ nữ có thể giữ mãi tuổi thanh xuân, sở hữu làn da trắng sáng, không sạm nám, không đồi mồi tàn nhang….

Boxtox Việt Nam là thương hiệu mỹ phẩm được chế tác hoàn toàn từ những thành phần thiên nhiên dựa trên nền tảng tuyệt vời của công nghệ và những nghiên cứu y khoa. Đây cũng chính là chìa khóa then chốt giúp các sản phẩm mang thương hiệu Boxtox Việt Nam chiếm được vị thế trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam, Hàn Quốc và các Quốc gia khác trên thế giới. 

Boxtox là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng giúp khách hàng xóa tan những lo âu về làn da, là giải pháp toàn diện cho làn da khi bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang, đồi mồi và sạm nám…. 

Với mơ ước mang đến nhiều hơn những giá trị cốt lõi tốt nhất cho làn da tươi trẻ, trong 20 năm tiếp theo Boxtox Việt Nam sẽ không ngừng cố gắng để có thể nghiên cứu và tìm ra các phương pháp hồi sinh làn da sạm nám, tìm đến chân ái cho làn da đẹp không tì vết. 

Hãy để Boxtox Việt Nam thay bạn chăm sóc làn da một cách tốt nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

“Hồi sinh vẻ đẹp tự nhiên của làn da” 

Hơn ai hết Boxtox Việt Nam hiểu rõ về tầm quan trọng của một làn da đẹp. Chúng tôi biết rằng chân ái của một nét đẹp hoàn mỹ nằm ở làn da căng bóng ngậm nước, mịn màng và trắng sáng. Đây cũng chính là mục tiêu mà Boxtox Việt Nam muốn hướng đến thông qua từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm tại Boxtox Việt Nam đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn rằng: Tất cả các sản phẩm đến tay của người tiêu dùng đều là những tinh hoa ngọt ngào nhất, những dưỡng chất thuần khiết nhất, an toàn và thật sự lành tính với làn da.

Trong tương lai, Boxtox Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì và phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn lành tính với làn da, thực hiện tốt sứ mệnh hồi sinh làn da, thay đổi cuộc sống cho phái đẹp. Chúng tôi tin chắc rằng, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với những tin tưởng từ khách hàng, Boxtox Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp khi nhắc đến các sản phẩm ngăn ngừa lão hoá.

Thương hiệu Boxtox Việt Nam được thành lập từ tháng 12 năm 2010, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công sứ mệnh mang đến nhan sắc hoàn mỹ lâu bền cho phái đẹp.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Boxtox

Địa chỉ: R2 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Email: boxtoxcosmetics@gmail.com

Hotline: 1900.888.898

FACEBOOK

Call Now Button